Phóng to
52,237 views
xem phim sex

Vừa bị cô bạn gái đá, anh chàng Tami vô cùng buồn bã, bất cần. Tình cờ đến nhà cô bạn gặp phải ngay khi cô ta hứng tình. Em này tự lột áo ngực, xoa bóp đầu ti, và mát xa bướm trắng hồng của mình. Chưa dừng lại, em còn tự lột quần ngoài, mini zíp của Tami và xoa con cu dài, đen hắng của anh làm nó nứng nở cứng ngắc. Chơi con hàng trắng xinh mà đang nứng lồn này sướng phải biết.

gái thủ dâm

Bú liếm hai đầu vú, tay xoa bướm. Khi nước dâm thủy đã nhiều anh chàng khẽ cầm đầu khấc cặc của mình day, vân vê trên mồng đốc, hai khe bướm và nhấp nhẹ vào trong cái lồn dâm đãng. Em gái phê lòi ra. Chỉ còn biết nhắm mắt, chân mình tận hưởng. Càng nhấp càng sung. Thằng Tami này đúng là tay chơi có hạng. Hết đụ thốc từ sau, nó chuyển sang thế úp, banh háng con hàng ra mà nắc nhát nào đê mê nhát đó. Vừa nhấp hông hai tay vừa xoa khắp mình con em, lưỡi thì rê, liếm trên cổ và giữa khe vú. Chơi càng nhanh, mạnh và điệu đà. Thằng Tami làm con em chết lặng, hết giãy dụa, quay ngang, quay ngửa rồi ưỡn mình tận hưởng. Con em đang rất nứng và sắp sung sướng tột độ. Hai chân bíu chặt vào mông, trong khi hai tay thì ghì ôm siết chặt lấy cổ của Tami, đồng thời nhấp phụ để cho thỏa cơn dâm tình của mình.

Em rên khẽ khẻ, hai đôi môi mím chặt vào nhau, răng cắn siết. Nhìn em lúc này thật hoàn hảo. Thân hình trắng nõn nà, mồ hôi ướt đẫm xác thịt và hơi thở dồn dập, đất quãng. Em đang sung sướng và chỉ biết yêu có con cặc của anh Tami này.